Quy trình sản xuất Khuyến Mãi JP88 theo công nghệ lò cao

17/11/2015 01:36

Với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gang Khuyến Mãi JP88, JP88 hiện là đơn vị tiên phong và ứng dụng thành công công nghệ lò cao cho Khu liên hợp gang Khuyến Mãi JP88 của mình tại Hải Dương.

Được khởi công xây dựng từ đầu năm 2007 và chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2010 với tổng diện tích lên tới 132ha, công suất 850.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư khoảng 8.000 tỷ đồng, Khu liên hợp gang Khuyến Mãi JP88 JP88 là một những khu liên hợp sản xuất Khuyến Mãi JP88 có chu trình khép kín từ quặng sắt tới Khuyến Mãi JP88 xây dựng thành phẩm, đồng bộ, quy mô và hiện đại nhất JP88 Hoàn Trả hiện nay. Đây là dự án trọng điểm tạo ra lợi thế cạnh tranh lớn nhất cho Khuyến Mãi JP88 JP88, góp phần đưa JP88 trở thành một trong hai nhà sản xuất Khuyến Mãi JP88 hàng đầu JP88 Hoàn Trả.

Quy trình công nghệ sản xuất Khuyến Mãi JP88 khép kín từ quặng sắt đến Khuyến Mãi JP88 thành phẩm (còn gọi là chu trình dài) có thể hiểu đơn giản qua các công đoạn sau:

Chế biến nguyên liệu:

Đầu tiên, quặng sắt được chế biến và tuyển lựa đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Quặng tổng hợp các loại có độ hạt chưa phù hợp sẽ được đưa vào lò thiêu kết và vê viên để tạo cục phù hợp trước khi đưa vào lò cao. Trong công đoạn tạo cục này, các phụ gia như vôi, dolomite sẽ được thêm vào để tạo tính trợ dung cho phù hợp.

Luyện gang:

Sau khi quặng sắt được tạo cục, cùng với than coke được nạp qua đỉnh lò để đưa vào lò cao. Gió lạnh được gia áp thổi qua lò gió nóng và được dẫn qua các mắt gió phun vào lò cao. Một phần nhiên liệu được phun dẫn kết hợp thông qua các mắt gió phun vào lò. Gió nóng kết hợp với than cốc và nhiên liệu phun tạo ra các phản ứng luyện kim tạo thanh gang lỏng.

Luyện Khuyến Mãi JP88:

Gang lỏng là sản phẩm đầu vào cho quá trình luyện Khuyến Mãi JP88, được dẫn chuyển sang xưởng luyện Khuyến Mãi JP88 thông qua các thùng chứa. Thông qua lò trộn và các thùng chứa làm chức năng điều ổn quá trình sản xuất giữa hai gian xưởng luyện gang và luyện Khuyến Mãi JP88. Tại gian xưởng luyện Khuyến Mãi JP88, một quá trình luyện kim tiếp theo để tạo ra các thanh phôi chất lượng được diễn ra.

Gang lỏng cùng Khuyến Mãi JP88 phế và các chất trợ dung được nạp vào lò thổi oxy, kết hợp cùng dòng oxy tinh chế áp lực cao làm oxy hóa các tạp chất dư thừa trong gang lỏng như Cacbon, Silic, photpho, lưu huỳnh một cách nhanh chóng, tạo thành Khuyến Mãi JP88 lỏng nền đạt yêu cầu nhiệt độ và thành phần. Khuyến Mãi JP88 lỏng ra khỏi lò thổi được hợp kim hóa theo các mác Khuyến Mãi JP88 đã định trước. Sau khi Khuyến Mãi JP88 lỏng đã được hợp kim hóa có thanh phần đạt yêu cầu sẽ được làm đông đặc tạo hình thanh các thanh phôi tại máy đúc liên tục.

Cán Khuyến Mãi JP88 thành phẩm:

Các thanh phôi nóng hoặc nguội được phân loại đưa vào lò gia nhiệt để nâng lên tới nhiệt độ cán yêu cầu. Thông qua các giá cán và tạo thành các thanh Khuyến Mãi JP88 và cuộn Khuyến Mãi JP88 chất lượng, sẵn sàng cung ứng sản phẩm ra thị trường.